Thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền? ở đâu? Cần những gì? Bao lâu có bằng? (Thi bằng lái a1: Những thắc mắc thường gặp và giải đáp)
Bạn đang muốn thi bằng lái a1? Bạn chưa tìm được nơi đăng ký thi bằng lái a1 uy tín? Bạn không biết nên thi bằng lái a1 ở đâu? Thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền? thi bằng lái a1 bao nhiêu câu? Thi bằng lái a1 cần những gì? Thi bằng lái a1 bao lâu thì có bằng? Tất cả những thắc mắc về thi bằng lái xe máy sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền?
Thi bằng lái a1 giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của nhiều người khi muốn đăng ký thi bằng lái a1. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi báo giá thi bằng lái a1 khác nhau. Học phí thi bằng lái a1 không quá cao. Tuy nhiên để đảm bảo tránh “tiền mất tật mang” và đảm bảo báo giá thi bằng lái xe máy giá rẻ, bạn cần lựa chọn địa chỉ đăng ký học thi bằng lái a1 uy tín.
Trường dạy bằng lái xe Đồng Tiến là địa chỉ uy tín chuyên tổ chức đào tạo và tổ chức thi bằng lái a1. Cam kết phí thi bằng lái xe máy và báo giá thi bằng lái a1 giá rẻ hợp lý cạnh tranh. Bạn không cần băn khoăn thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá thi bằng lái rẻ nhất tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá thi bằng lái a1 ngay hôm nay.
Thi bằng lái a1 bao nhiêu câu?
Thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu? Thi lý thuyết là một phần thi quan trọng trong quá trình thi bằng lái a1. Để sở hữu tấm bằng lái a1 bắt buộc bạn phải đạt phần thi lý thuyết. Phần thi lý thuyết bằng lái xe a1 chỉ có 20 câu hỏi. Bạn cần hoàn thành 20 câu hỏi này. Nhưng học viên cần phải học thuộc 150-200 câu hỏi trong bộ đề thi được áp dụng tển toàn quốc. Nghe 200 câu hỏi thì có vẻ nhiều và khó học thuộc. Nhưng đến với Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn các mẹo học và thi bằng lái xe a1 cực đơn giản. giúp bạn dễ dàng thi đậu bằng lái xe a1.
Thi bằng lái a1 mất bao lâu?
Thi bằng lái a1 mất bao lâu và thi bằng lái a1 bao lâu có bằng là thắc mắc chung của nhiều người. Thời gian học thi bằng lái a1 được chia thành 2 phần: thờ gian học thi lý thuyết và thực hành.
Trong đó, thời gian học bằng lái xe a1 sẽ là tổng 12 giờ. Trong 12 giờ này bạn sẽ đươch giáo viên cho học lý thuyết gồm 3 phần là luật giao thông đường bộ, biển báo, sa hình. Bạn phải đảm bảo đi học đủ số giờ thì mới được tham gia đăng ký thi bằng lái a1.
Phần thi thực hành sẽ diễn ra khoảng 2 giờ học. Trong đó bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng xe máy và được hướng dẫn các phần thực hành như: đi vòng số 8, đi đường thẳng, đường quanh co, đường gồ ghề.
Sau khi trang bị đủ phần lý thuyết và thực hành, bạn sẽ tiến hành đăng ký thi bằng lái a1. Phần lý thuyết bạn sẽ được làm trên máy vi tính. Thi thực hành thì bạn sẽ ra khu vực sân thi thực hành và được chấm điểm tự động vì xe máy sử dụng trong quá trình thi đã được gắn chíp.
Thời gian thi phần lý thuyết là 19 phút cho 25 câu hỏi. Bạn chỉ cần đạt 21/25 câu hỏi đúng là đạt phần thi lý thuyết. Phần thi thực hành sẽ thực hiện trong vòng 10 phút. Nhưng thực tế bạn sẽ thực hiện phần thi thực hành chỉ trong vòng khoảng 2-3 phút thôi. Bạn chỉ cần đạt 80%/ 100% là đậu phần thi thực hành.

Thi bằng lái a1 bao lâu có bằng?
Thông thường sau 7 ngày thi đỗ là bạn sẽ được nhận bằng lái xe a1. Tuy nhiên thực tế thi bằng lái a1 bao lâu có bằng thì sẽ khoảng 10-15 ngày. Bạn sẽ đến đơn vị tổ chức đăng ký thi bằng lái xe a1 để nhận bằng lái.
Đăng ký thi bằng lái a1 cần những gì
02 ảnh thẻ 3x4 hoặc ảnh 4x6 đều được.
01 Bản sao cmnd/ căn cước công dân hoặ chộ chiếu không cần công chứng.
01 Đơn đăng ký thi bằng lái a1
01 Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe ( thời hạn 6 tháng trở lại). giấy này được cấp bởi bệnh viện tuyến huyện trở lên.
Thi bằng lái a1 ở đâu?
Bạn đang muốn thi bằng lái xe máy tphcm? Bạn không biết thi bằng lái a1 ở đâu? Bạn băn khoăn thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền 2022? Hãy liên hệ ngay với trường dạy lái xe Đồng Tiến. Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến là địa chỉ thi bằng lái xe a1 uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cam kết có cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị đầy đủ cho học viên. Báo giá thi bằng lái xe máy a1 hợp lý. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chinh phục được bằng lái xe a1 một cách đơn giản, nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm nơi đăng ký thi bằng lái xe tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

(*) Xem thêm

• Đánh giá của bạn