Giới Thiệu

 


Giới Thiệu Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Trường dạy lái xe Đồng Tiến là trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm trên thị trường. Với lợi thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ giáo viên chất lượng. Trường lái xe Đồng Tiến đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Qúa trình hình thành và phát triển
Được thành lập từ năm 2010, đến nay Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến đã ngày càng phát triển. Với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, Trường dạy lái xe Đồng Tiến luôn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại TPHCM.
Để có thể trở thành trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu như hiện nay, Trường dạy học lái xe Đồng Tiến đã không ngừng cố gắng đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
Đội ngũ giáo viên trường dạy lái Đồng Tiến luôn được nâng cao nghiệp vụ giảng dạy. giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng biết cách lái xe. Đội ngũ giáo viên Đồng Tiến cam kết giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các khoá đào tạo sư phạm. Có chứng nhận đủ điều kiện dạy lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.
Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn và chất lượng giảng dạy tốt, Trường dạy học lái xe Đồng Tiến đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Lợi ích khi học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Dưới đây là những lợi ích khi bạn chọn học lái xe tại Trung tâm dạy học lái xe Đồng Tiến:
Trung tâm đào tạo lái xe Đồng tiến là đơn vị dạy lái xe có quy mô lớn tại TPHCM. Trường có hệ thống sân tập lái xe đạt chuẩn, quy mô rộng giúp học viên tập thực hành hiệu quả.
Trường dạy lái xe Đồng Tiến còn có đội ngũ giáo viên dạy lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm. Các giáo viên được cập nhật thông tin và nanagc ao trình độ thường xuyên. Dạy từ tâm, hướng dẫn bài bản, tỉ mỉ giúp học viên từ chưa biết gì đến biết lái xe chuyên nghiệp.
Chương trình học lý thuyết chuẩn với nhiều bí kíp hay được chia sẻ giúp học viên dễ thi đậu.
Học phí học lái xe rẻ hợp lý, không phát sinh chi phí trong quá trình học lái xe tại trường dạy lái xe Đồng Tiến.
Trang thiết bị sử dụng trong quá trình dạy lái xe đảm bảo chất lượng.
Trung tâm dạy học lái xe Đồng Tiến trang bị số lượng xe lớn đầy đủ cho các học viên tập luyện thực hành. Giúp mang lại kết quả thi với tỉ lệ đậu cao.
Bên cạnh đó, Trường dạy lái xe Đồng Tiến còn có đọi ngũ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp giải đáp thắc mắc của học viên về các khóa học lái xe ô tô.
Các khoá học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Hiện nay tại Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến có các khoá học lái xe như sau:
Khoá học lái xe ô tô B2
Học lái xe B2 bạn sẽ được phép điều khiển xe ô tô du lịch có số lượng dưới 9 chỗ ngồi. Bạn cũng sẽ được lái xe tải trọng lượng nhỏ hơn 3,5 tấn. Khác với bằng lái xe hạng B1, khi có bằng lái xe B2 bạn có thể lái xe taxi, làm tài xế riêng… nói chung là được làm nghề lái xe thương mại. Nếu bạn đang muốn có bằng lái xe và có thể kinh doanh thương mại ngành nghề lái xe thì có thể lựa chọn học bằng lái xe B2.
Khoá học lái xe ô tô B1
Khoá học này khác với bằng lái xe B2 ở chỗ bạn không được hành nghề lái xe thương mại.
Khoá học lái xe ô tô hạng C
Khi sở hữu bằng lái xe ô tô hạng C bạn được phép điều khiển các phương tiện mà lái xe bằng B2 được phép điều khiển. Bên cạnh đó bạn còn được phép điều khiển ô tô tải. 
Cam kết của trường dạy học lái xe Đồng Tiến
Uy tín, bài bản, tận tâm vì sự an toàn là phương châm của trung tâm dạy nghề lái xe Đồng Tiến. Trường dạy lái xe Đồng Tiến cam kết:
Đầy đủ trang thiết bị cho học viên.
Sân bãi rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại.
Giáo trình chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.
Lịch học linh hoạt cho học viên lựa chọn.
Chương trình đào tạo chuẩn, dễ hiểu giúp học viên dễ tiếp thu và biết lái xe ngay sau 10 buổi học.
Học thực hành được thầy nhiều kinh nghiệm 1 – kèm 1.
Học phí trọn gói không phát sinh trong suốt quá trình học.
Học phí có thể đóng chia thành nhiều lần giảm áp lực tài chính cho học viên.
Giáo viên đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, ân cần, dạy dặn kinh nghiệm. giúp học viên đậu bằng ngay lần học đầu tiên.
Trường dạy lái xe Đồng Tiến có đầy đủ các khoá học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao.
Nhận đào tạo học viên từ chưa biết gì đến trở thành lái xe giỏi.
Nhận luyện tay lái cho những người muốn nâng cao luyện thêm tay lái.
Trên đây là bài viết giới thiệu trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn trung tâm dạy học lái xe uy tín.


Đã thêm vào giỏ hàng